Viên xương khớp ANZ – Không còn nỗi lo thoái hóa khớp
Tin tức sức khoẻ Th11 15
By Ngọc Anh Trần 0 Comments

Viên xương khớp ANZ là sản phẩm được thừa kế thành tựu nghiên cứu khoa học về Nano Curcumin và hoạt chất KGA1 tách từ củ cây Địa liền.  KGA1 có công dụng rất tốt đối với các bệnh lý xương khớp, giúp giảm đau, chống viêm, chống ung thư….

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các giáo sư tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tìm ra quy trình tách chiết KGA1 từ cây Địa liền và đưa vào sản phẩm Viên xương khớp ANZ giúp hỗ trợ các bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả.

Viên xương khớp ANZ – Không còn nỗi lo thoái hóa khớp
Viên xương khớp ANZ là kết quả nghiên cứu của các giáo sư tại viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Sản phẩm toàn diện cho người bị thoái hóa khớp

Nano Curcumin

Nano curcumin có đặc tính kháng viêm, chống oxy hóa, đồng thời ức chế các chất trung gian gây viêm và các yếu tố tiền viêm, vì vậy giúp giảm viêm khớp, sưng đau do viêm khớp và thoái hóa khớp. Ngoài ra Nano curcumin còn có tác dụng hoạt hóa khớp, giúp người bệnh vận động, di chuyển dễ dàng hơn.

Địa liền

Các tinh chất trong củ địa liền đã được các nhà khoa học chứng minh có công dụng giảm đau, chống viêm và hạ sốt. Trong các trường hợp sốt thì địa liền cũng chứng minh tác dụng giúp giảm nhiệt độ của cơ thể. Địa liền còn có tác dụng giảm tần số và cường độ trong một số trường hợp đau nhức hay giảm viêm, chống viêm cũng là tác dụng làm tăng hiệu lực giảm đau của địa liền.

Độc hoạt

Độc hoạt được biết đến có tác dụng giảm đau, kháng viêm và an thần. Độc hoạt giúp chữa phong thấp, đau khớp, lưng gối đau nhức, chân tay tê cứng, co quắp. Ngoài các công dụng với xương khớp, độc hoạt còn được sử dụng trong các bài thuốc chữa cảm gió, đau đầu và đau răng.

Ngưu tất 

Trong ngưu tất có thành phần saponin triterpenoid nên có tác dụng chống viêm, được sử dụng để chữa trị đau lưng, mỏi gối, mỏi gân xương, bế kinh, kinh nguyệt không đều, tăng huyết áp.

Phòng phong

Phòng phong được sử dụng bởi khả năng hạ nhiệt, kháng khuẩn, ngăn ngừa lây nhiễm rộng và  làm giảm viêm nhiễm trong cơ thể. Phòng phong có tác dụng ức chế hệ thống miễn dịch của cơ thể. Điều này có thể hữu ích trong việc kiểm soát tự miễn dịch bệnh như viêm xương khớp dạng thấp.

Đương quy

Đương quy có tác dụng chống viêm, tăng miễn dịch cho cơ thể, lợi tiểu, kháng khuẩn. Ngoài ra còn có các tác dụng khác như giảm đau, an thần, tăng lưu lượng máu, chống hình thành cục máu đông, làm giãn cơ trơn phế quản, ngăn ngừa glycogen trong gan giảm thấp…

Thổ phục linh

Thổ phục linh có tác dụng giảm đau, tăng cường đề kháng cho xương khớp. Trong thành phần của thổ phục linh có chứa astilbin, đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn hoạt động của acid uric trong máu, tăng sản hoạt dịch, giảm viêm, ngăn chặn xâm nhập tế bào vào màng hoạt dịch. Từ đó làm giảm quá trình ăn mòn sụn khớp

Hy thiêm 

Hy thiêm chứa hàm lượng lớn chất darutin thuộc dẫn chất của axit salicylic và các chất đắng daturosid, orientin,… Các chất này có khả năng kháng viêm, hạ huyết áp và giãn cơ. Cây hy thiêm thường được sử dụng để điều trị các bệnh về xương khớp như: bệnh gút, viêm khớp, thoái hóa cột sống, đau lưng, mỏi vai gáy và gối.

Xuyên khung 

Xuyên khung được coi là loại thuốc hàng đầu để điều trị các loại đau đầu như do gió lạnh hoặc gió nóng, phong hàn ẩm thấp, huyết ứ, thiếu máu. Cây xuyên khung có tác dụng đáng chú ý đối với chứng đau khớp do thấp khớp và liệt nửa người vì đột quỵ.

Quế chi 

Quế chi được biết tới với một loạt những công dụng như: làm thông kinh mạch, ấm cơ thể, trừ độc khí bên ngoài xâm nhập, chữa cảm gió đổ mồ hôi, nhức đầu, đau mình, đau nhức các khớp xương, gân cơ.

Viên xương khớp ANZ – Không còn nỗi lo thoái hóa khớp
Viên xương khớp ANZ là sản phẩm toàn diện cho người bị thoái hóa khớp

Dẫn trúng điểm – Trị trúng đích

Viên xương khớp ANZ giúp đáp ứng trọn vẹn 3 mục tiêu điều trị bệnh khớp: Giảm đau, giảm triệu chứng viêm tận gốc và phục hồi sụn khớp từ cấp độ phân tử. Tất cả là nhờ các thành phần được khoa học chứng minh có tác dụng trong việc điều trị các bệnh về xương khớp.

Hoạt chất KGA1 chiết tách từ củ Địa liền, Nano Curcumin và đặc biệt là sự kết hợp của bài thuốc cổ phương Độc hoạt Tang ký sinh đóng vai trò như kênh dẫn giúp khơi thông các vị trí ứ trệ – đưa KGA1 đến đúng vị trí khớp bị tổn thương. Đây chính là cơ chế “Dẫn đúng điểm – Trị đúng đích” của Viên Xương Khớp ANZ trong việc giải quyết tận gốc vấn đề từ đó đem lại hiệu quả vượt trội.

Viên xương khớp ANZ – Không còn nỗi lo thoái hóa khớp
Viên xương khớp ANZ – Không còn nỗi lo thoái hóa khớp

Viên xương khớp ANZ chính là sản phẩm xương khớp hiếm hoi trên thị trường có thể đáp ứng được trọn vẹn tam giác khép kín trong mục tiêu hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Không chỉ giúp giảm đau, giảm các triệu chứng viêm và phục hồi sụn khớp thoái hóa, mà Viên xương khớp ANZ còn đảm bảo nằm trong giới hạn an toàn, người bệnh yên tâm sử dụng lâu dài, đặc biệt những người có tiền sử bệnh dạ dày.

Với thành phần nguồn gốc an toàn, lành tính, Viên Xương Khớp ANZ hầu như không gây ra tác dụng phụ cho gan, thận, dạ dày, không gây phá huỷ nội tạng và không gây tăng giảm huyết áp. Có thể nói, Viên Xương Khớp ANZ mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững cho những người bệnh. Sử dụng ngay Viên xương khớp ANZ để bảo vệ xương khớp của bạn ngay hôm nay.

Để lại bình luận của bạn ở đây.

Your email address will not be published.