Siro bổ phế AnphaKids – Bảo vệ đường hô hấp khỏe mạnh
Tin tức sức khoẻ Th11 15
By Ngọc Anh Trần 0 Comments

Siro bổ phế AnphaKids được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo sư, Tiến sĩ viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam là một giải pháp giúp hỗ trợ điều trị ho cho trẻ từ các hoạt chất thiên nhiên nhưng mang lại hiệu quả điều trị cao, đặc biệt là chiết xuất từ thân rễ cây Rẻ quạt và Sâm đại hành.

Sản phẩm giúp phát huy tác dụng theo nguyên lý y học cổ truyền: không chỉ chữa trị triệu chứng, phần ngọn của bệnh (giảm ho nhanh, hóa đờm hiệu quả), mà còn coi trọng bổ phế, nâng cao thể trạng, cải thiện phần gốc của bệnh nhờ cơ chế tác dụng của 3 nhóm dược liệu.

Siro bổ phế AnphaKids được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo sư, Tiến sĩ viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam là một giải pháp giúp hỗ trợ điều trị ho cho trẻ từ các hoạt chất thiên nhiên nhưng mang lại hiệu quả điều trị cao, đặc biệt là chiết xuất từ thân rễ cây Rẻ quạt và Sâm đại hành.
Siro bổ phế AnphaKids là một giải pháp giúp hỗ trợ điều trị ho cho trẻ từ các hoạt chất thiên nhiên

Nhóm dược liệu giảm, ức chế sự phát triển, loại bỏ vi khuẩn gây bệnh

Húng chanh

Húng chanh có vị the cay, tính ấm, mùi thơm, có tác dụng phát tán phong hàn, tiêu đờm, sát khuẩn do chứa các hoạt chất có khả năng kháng viêm, giảm đau: Salicylate, Thymol, Eugenol… Lượng tinh dầu trong húng chanh khá dồi dào, do đó giúp tăng cường khả năng loại bỏ vi khuẩn như kháng sinh tự nhiên trên đường hô hấp.

Gừng

Gừng có tác dụng làm giãn mạch và tác dụng diệt khuẩn trên nhiều vi khuẩn. Trong Đông y, gừng là vị thuốc quen thuộc trong dân gian giúp cho sự tiêu hoá, cảm mạo phong hàn, làm thuốc ra mồ hôi, chữa ho mất tiếng.

Nhóm dược liệu kháng viêm, chống dị ứng

Thân rễ Rẻ quạt

Hợp chất chính trong thành phần thân rễ cây rẻ quạt là tectoridin và tectorigenin đã được chứng minh là hoạt chất có tính kháng viêm mạnh. Rễ cây rẻ quạt được sử dụng rộng rãi để làm thuốc chữa các bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là các bệnh viêm họng, long đờm, viêm nướu lợi, viêm thanh quản, viêm amidan có mủ và ho.

Sâm đại hành

Sâm đại hành có tác dụng làm tăng hồng cầu và huyết sắc tố, bổ máu, an thần, giảm ho, tiêu độc, tiêu viêm, kháng khuẩn. Đặc biệt sâm đại hành có tác dụng ức chế rõ rệt với phế cầu khuẩn, liên cầu tan máu, tụ cầu vàng, chống viêm cấp mãn tính, không có độc tính. Ngoài ra theo nghiên cứu, sâm đại hành còn thể hiện hoạt tính kháng nấm, kháng khuẩn khá tốt.

Núc nác

Vỏ núc nác đã được nghiên cứu thực nghiệm thấy có tác dụng rõ rệt chống dị ứng và làm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với một số tác nhân độc hại. Đặc biệt núc nác có tác dụng ức chế giai đoạn cấp tính của phản ứng viêm. Thí nghiệm điều trị 62 trẻ em bị bệnh hen phế quản, có 41 bệnh nhân thu được kết quả tốt hoặc khá, chiếm tỷ lệ 66.1% và 21 bệnh nhân không có kết quả, tỷ lệ 33.9 % (trong đó 10 bệnh nhân nặng). Trong thời gian điều trị từ 3 đến 12 tháng, không trường hợp nào có biểu hiện độc hại.

Nhóm dược liệu giảm triệu chứng

Xuyên bối mẫu

Xuyên bối mẫu là vị thuốc chủ đạo trong nhiều bài thuốc trị ho nổi tiếng của Đông Y. Vị thuốc có thể được dùng độc vị hoặc phối hợp với các dược liệu khác để tăng tác dụng trị bệnh. Theo Y học cổ truyền, Xuyên bối mẫu có tác dụng: nhuận phế trừ đàm (tiêu đờm), chỉ khái (trừ ho), thanh nhiệt tán kết nhờ cơ chế ức chế trung tâm ho ở hành tủy làm dịu cơn ho và ức chế ho có tính chất trung tâm, vừa giúp giảm tần suất ho vừa giúp tăng giới hạn chịu dựng với các nhân gây bệnh, giảm tổn thương phổi.

Quất

Quất là một loại quả vị cay ngọt, hơi chua, có công dụng ức chế sự co bóp của cơ trơn khí phế quản giúp làm dịu cơn ho. Vỏ quất có chứa tinh dầu có tác dụng hóa đờm làm loãng, tiêu biến đờm, đẩy đờm ra khỏi cổ họng.

Lá thường xuân

Emetine trong lá thường xuân làm tăng bài tiết chất nhầy trong phổi. Các Saponin chiết xuất từ thường xuân ngăn ngừa sự co thắt các cơ ở vùng phế quản, giúp thở dễ dàng hơn bằng cách: nới lỏng chất nhầy để làm sạch cổ họng nhanh hơn, tăng sản xuất và tiết chất lỏng để trao đổi oxy, giúp đường thở thư giãn.

Cát cánh

Kikyosapogenin (hoạt chất thuộc nhóm Saponin) có tác dụng tiêu đờm, long đờm do cơ chế gây kích thích niêm mạc cổ họng và dạ dày đưa đến phản xạ tăng tiết ở đường hô hấp làm cho dờm loãng ra và dễ dàng tống ra ngoài.

Siro bổ phế AnphaKids – Bảo vệ đường hô hấp khỏe mạnh
Siro bổ phế AnphaKids phát huy tác dụng theo nguyên lý y học cổ truyền nhờ cơ chế tác dụng của 3 nhóm dược liệu

Siro bổ phế AnphaKids với công dụng bổ phế, hỗ trợ giảm các biểu hiện tăng tiết đờm, ho nhiều, đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài đặc biệt thích hợp với trẻ nhỏ trong thời tiết giao mùa. Hãy cho con yêu của bạn trải nghiệm sự toàn diện và đáng tin cậy của Siro bổ phế AnphaKids ngay hôm nay. Siro bổ phế AnphaKids Growth – Bí quyết bảo vệ trẻ trước thời tiết!

Để lại bình luận của bạn ở đây.

Your email address will not be published.