QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM BÀ LÊ THOAN GIỮ CHỨC GIÁM ĐỐC VÙNG
Hoạt Động Doanh Nghiệp Th11 21
By Ngọc Anh Trần 0 Comments

Ngày 21/11/2023, tại trụ sở Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Quốc tế AnphaMec, lễ ký quyết định bổ nhiệm bà Lê Thoan giữ chức Giám đốc Vùng đã được diễn ra. Đây là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự ghi nhận và đánh giá cao về những đóng góp xuất sắc của bà Thoan trong thời gian qua.

QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM BÀ LÊ THOAN GIỮ CHỨC GIÁM ĐỐC VÙNG
Ngày 21/11/2023, tại trụ sở công ty AnphaMec đã diễn ra Lễ ký kết quyết định bổ nhiệm bà Lê Thoan giữ chức Giám đốc Vùng

Kể từ ngày 21/11, bà Lê Thoan sẽ được nhận đầy đủ các quyền lợi về cơ chế và hỗ trợ theo chính sách phân phối của Công ty dành cho vị trí Giám đốc Vùng. Sự tin tưởng này không chỉ là kết quả của sự xuất sắc trong công việc, mà còn là sự cố gắng của một người lãnh đạo tài năng và đầy tâm huyết.

Với hơn 3 năm đồng hành cùng AnphaMec (2020 – 2023)  từ vị trí Giám đốc Chi nhánh, bà Thoan đã khẳng định mình thông qua tài năng và sự nỗ lực không ngừng. Bước tiến lên vị trí Giám đốc Vùng không chỉ là thành công cá nhân mà còn là sự khẳng định về tinh thần đoàn kết và làm việc hiệu quả của đội nhóm Thoan Lê Bio. Chúng tôi tin rằng, với sự lãnh đạo xuất sắc của bà Lê Thoan, sự đồng lòng và hỗ trợ của đội nhóm, cùng sự tin tưởng của quý đối tác, AnphaMec sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển mạnh mẽ. 

QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM BÀ LÊ THOAN GIỮ CHỨC GIÁM ĐỐC VÙNG
AnphaMec tin rằng trên cương vị mới, bà Lê Thoan cùng đội nhóm sẽ tiếp tục xây dựng AnphaMec phát triển hơn nữa

AnphaMec xin chúc mừng bà Lê Thoan và đội nhóm Thoan Lê Bio. Hy vọng rằng trên cương vị mới, bà sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty và các Giám đốc Vùng khác để thực hiện sứ mệnh của AnphaMec, đem lại những sản phẩm Khoa học ngày càng mở rộng trên mọi miền đất nước.

Để lại bình luận của bạn ở đây.

Your email address will not be published.