Tin tức sức khoẻ Th11 14
By Ngọc Anh Trần 0 Comments

PhytosSoy là sự hợp tác giữa Phòng Hóa học Steroid & Alkaloid, Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam cùng Công ty Phát triển và Ứng dụng Khoa học Công nghệ, với nguyên liệu chính là tinh chất phytosterol đậu tương có nguồn gốc 100% từ tự nhiên giúp hỗ trợ giảm Cholesterol máu đồng thời ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch.

Phytosterols – Tinh chất quý từ đậu nành  

Phytosterols là gì?

Phytosterols là một nhóm hợp chất có nguồn gốc từ thực vật với cấu trúc tương tự như cholesterol trong cơ thể người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung Phytosterols sẽ giúp giảm cholesterol trong máu, đặc biệt là cholesterol lipoprotein mật độ thấp (LDL) hay còn được biết đến là “cholesterol xấu”. LDL có thể tạo cặn bám trong các mạch máu và gây tắc nghẽn động mạch, đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về tim mạch.

PhytosSoy – Tinh chất đậu nành 100% tự nhiên
Bổ sung Phytosterols sẽ giúp giảm Cholesterol trong máu

Cơ chế tác động của Phytosterol trong PhytosSoy

Thành phần Phytosterol trong PhytosSoy hoạt động bằng cách cạnh tranh giành các enzym tương tự như cholesterol trong ruột và thành mạch máu của bạn, ngăn chặn hiệu quả việc hấp thụ cholesterol. Đặc biệt là Cholesterol xấu (Cholesterol-LDL). Phytosterol được hấp thu rất kém trong ruột và phần lớn được bài tiết qua phân, do đó phytosterol sẽ liên kết với cholesterol, giúp đào thải cholesterol ra khỏi ruột và mạch máu.

Lợi ích của Phytosterols với sức khỏe

PhytosSoy – Tinh chất đậu nành 100% tự nhiên
PhytosSoy – Tinh chất đậu nành 100% tự nhiên với nhiều công dụng
Giảm mỡ máu, cholesterol xấu trong cơ thể

Một chế độ ăn giàu Phytosterols có thể giúp kiểm soát mức độ tăng mỡ trong máu hiệu quả đối với những người có mức cholesterol trong máu cao. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng mỡ trong máu có thể từ chế độ ăn hoặc từ di truyền.

Theo các nhà khoa học, với khoảng từ 1,5 – 2,4gPhytosterols mỗi ngày, bạn đã có thể giảm lượng cholesterol xấu trong có thể từ 7 đến 15%. Phytosterols sẽ cạnh tranh với cholesterol xấu từ mỡ động vật trong quá trình hấp thu qua đường tiêu hóa, giúp hạn chế việc hấp thu cholesterol xấu vào cơ thể.

Bảo vệ tim mạch

Ăn các sản phẩm thực phẩm làm giàu với este sterol thực vật sẽ giúp thúc đẩy mức cholesterol trong máu khỏe mạnh. Vì phytosterols có cấu trúc tương tự như cholesterol, chúng sẽ cạnh tranh với cholesterol mà chúng ta ăn vào để cả hai cùng hấp thụ qua ruột non. Nếu như cơ thể được bổ sung Phytosterols thì sự hấp thụ cholesterol qua ruột càng  ít hơn và  tăng bài tiết qua phân, do đó giảm lượng cholesterol máu và phòng ngừa bệnh tim mạch.

Giảm xơ vữa động mạch 

Ở ngưỡng bình thường, cholesterol rất có ích cho hoạt động của màng tế bào sợi thần kinh. Tuy nhiên, khi hàm lượng cholesterol trong cơ thể tăng cao và tích tụ có thể dẫn đến tình trạng “xơ vữa động mạch”, gây ra các bệnh lý đi kèm như: tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, tắc động mạch ngoại biên, tổn thương thận,… trong đó nặng nhất là dẫn đến bị đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não. Phytosterols được nghiên cứu có tác dụng trong việc phòng tránh sự hình thành mảng xơ vữa bằng cách giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể từ đó giảm sự hình thành các mảng xơ vữa động mạch.

PhytosSoy – Bảo vệ sức khỏe của bạn  

Đối với người bị mỡ máu, có nguy cơ xơ vữa động mạch: PhytosSoy giúp giảm cholesterol xấu trong máu từ đó ngăn chặn việc xơ vữa động mạch phát triển. Cholesterol là yếu tố gây nên hình thành các mảng bám trong các động mạch. Khi sử dụng PhytosSoy, người dùng có thể hạn chế được nguy cơ xơ vữa động mạch đồng thời giảm nguy cơ đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi và các triệu chứng khác.

Đối với bênh nhân gan nhiễm mỡ: Người mắc bệnh gan nhiễm mỡ triệu chứng có thể là mệt mỏi, đau bụng bên phải, bị sụt cân không rõ lý do. Những dấu hiệu này thường bị nhầm lẫn với một số bệnh khác, vì vậy chúng ta thường rất chủ quan.

PhytosSoy có khả năng hỗ trợ giảm mỡ máu và kiểm soát cholesterol, giúp làm giảm các triệu chứng này phòng ngừa khả năng bị mỡ máu cao.

Bệnh nhân huyết áp cao, tiền tai biến có nguy cơ đột quỵ: Rối loạn mỡ máu có thể gây ra mệt mỏi, choáng váng, rối loạn về tiêu hóa và không ổn định về huyết áp. PhytosSoy giúp kiểm soát lượng cholesterol, góp phần cải thiện sự ổn định của huyết áp. Hơn nữa, việc làm giảm nguy cơ bít tắc mạch máu dẫn đến tim và não có thể giúp ngăn chặn đột quỵ và các vấn đề tiền tai biến.

Người thường xuyên mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, tê bì chân tay: Hàm lượng cholesterol trong máu tăng cao có thể gây tắc nghẽn các mạch máu, gây đau đầu, hoa mắt chóng mặt, và tê bì chân tay. PhytosSoy với thành phần Phytosterols giúp kiểm soát cholesterol, làm giảm tắc nghẽn mạch máu và cải thiện tình trạng sức khỏe, bao gồm cả việc giảm đau đầu và triệu chứng khác về sự cản trở tuần hoàn máu.

Với thành phần 100%  là tinh chất Phytosterol từ đậu nành tự nhiên chiết xuất tinh chế ở Việt Nam và đã được phân tích giám định tại Viện Hàn lâm Khoa học Liên bang Nga, PhytosSoy mang đến sự an toàn cho người dùng. Sử dụng ngay PhytosSoy để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình ngay hôm nay.

Để lại bình luận của bạn ở đây.

Your email address will not be published.