Nano Curcumin New – Giải quyết nhanh chóng các vấn đề về dạ dày
Tin tức sức khoẻ Th11 09
By Ngọc Anh Trần 0 Comments

Cuộc cách mạng hoá y tế mang tên Nano Curcumin là 1 trong những sự kiện đánh dấu bước chuyển biến của ngành nghiên cứu dược liệu nước ta. Trong đó, sản phẩm Nano Curcumin New là kết quả công trình nghiên cứu của Phó Giáo sư Phạm Thu Nga cùng cộng sự thuộc Viên Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam – một trong những nhà khoa học đầu nghành về công nghệ Nano và ứng dụng trong sản xuất Dược phẩm.

Sự hợp tác của PGS Phạm Thu Nga cùng Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ (DAST) đã cho ra đời sản phẩm Nano Curcumin New – giữ nguyên được giá trị của curcumin đồng thời tăng tính hấp thụ vào tế bào. Nano Curcumin New là phiên bản khác của Nano Curcumin Formula -1 dưới dạng bào chế khác, tối ưu sự tiện lợi cho người sử dụng.

Nano Curcumin Mới
Nano Curcumin New là sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Giải quyết nhanh các vấn đề về dạ dày

Tiêu diệt vi khuẩn Hp – nguyên nhân chính gây ra viêm loét dạ dày

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Nano Curcumin có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị vi khuẩn Hp hiệu quả. Theo đó, Curcumin chống lại 65 chủng vi khuẩn HP – nguyên nhân gây viêm loét dạ dày đồng thời phục hồi những tổn thương ở dạ dày do loại vi khuẩn đó gây nên.

Nano Curcumin có tác dụng ức chế sự tấn công của vi khuẩn Hp theo cơ chế acid hoá nội bào, phá vỡ màng tế bào của vi khuẩn, ngăn không cho vi khuẩn tiết ra độc tố hoặc giảm hoạt động. Từ đó, vi khuẩn HP không thể gây ra vết loét ở dạ dày, không tấn công được vào cơ thể. Không những thế, nano curcumin còn giúp phục hồi niêm mạc, làm lành vết loét, kích thích dạ dày tăng tiết chất nhầy mucine để bảo vệ niêm mạc, đồng thời giảm các triệu chứng đầy bụng, đau thượng vị…

Nano Curcumin Mới
Nano Curcumin New giúp tiêu diệt vi khuẩn Hp – nguyên nhân chính gây ra viêm loét dạ dày

Chống viêm, phục hồi nhanh các tổn thương viêm loét trên niêm mạc dạ dày

Nano Curcumin không chỉ giúp duy trì sức khỏe dạ dày bằng cách giảm tiết dịch vị và kích thích tăng sinh chất nhầy, mà còn có những tác dụng quan trọng đối với quá trình chống oxy hóa và viêm nhiễm trong dạ dày.

Tác dụng quan trọng nhất của Nano Curcumin là khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa lipid. Quá trình này xảy ra khi các phân tử dầu mỡ trong dạ dày bị tổn thương do tác động của gốc tự do và các chất oxy hóa khác. Điều này có thể gây ra tổn thương niêm mạc dạ dày và dẫn đến viêm nhiễm. Nano Curcumin với khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ sẽ giúp ngăn chặn quá trình này, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày và làm lành các vết loét một cách nhanh chóng.

Nano Curcumin Mới
Nano Curcumin New giúp phục hồi nhanh các tổn thương viêm loét trên niêm mạc dạ dày

Bảo vệ dạ dày

Nano Curcumin có tác dụng đặc biệt trong điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe dạ dày như viêm loét dạ dày, đau dạ dày, các tổn thương niêm mạc dạ dày. Thông qua việc giảm tiết dịch vị và kích thích tăng sinh chất nhầy, Nano Curcumin giúp duy trì một môi trường lành mạnh cho dạ dày, hạn chế nguy cơ tổn thương niêm mạc dạ dày và ngăn các triệu chứng đau dạ dày.

Đồng thời Nano Curcumin làm giảm yếu tố tấn công như giảm tiết acid, pepsin, giảm hoạt tính các chất prostaglandin gây viêm giúp dạ dày luôn khỏe mạnh.

Nano Curcumin Mới
Nano Curcumin New giúp bảo vệ dà dày khỏe mạnh

Nano Curcumin New – giải pháp cho người mắc bệnh dạ dày

Nhận thấy những lợi ích của Nano Curcumin trong việc điều trị các bệnh về dạ dày, các nhà khoa học đã ứng dụng hoạt chất này vào những sản phẩm hỗ trợ dạ dày cho người bệnh. Tại Việt Nam, trải qua nhiều năm thử nghiệm, Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam là đơn vị đã sản xuất thành công Nano Curcumin năm 2013. Sự hợp của PGS Phạm Thu Nga – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ (DAST) đã cho ra đời sản phẩm Nano Curcumin New, giúp giữ nguyên những công dụng của Nano Curcumin trong sản phẩm.

Nano Curcumin Mới
Nano Curcumin New – Giải quyết nhanh chóng các vấn đề về dạ dày

Nano Curcumin New với thành phần là các hạt Nano với kích thước siêu nhỏ chỉ từ 20 – 70 nm giúp Nano Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể. Đặc biệt với hàm lượng Nano Curcumin cao chiếm hơn 20 – 25% trong sản phẩm, tự hào là sản phẩm có hàm lượng Nano Curcumin cao nhất trên thị trường. Nano Curcumin New lựa chọn an toàn và hiệu quả cho những người đang gặp các vấn đề về dạ dày. Trải nghiệm Nano Curcumin New ngay hôm nay và cảm nhận sự thay đổi.

Để lại bình luận của bạn ở đây.

Your email address will not be published.