Nano Curcumin Formula 1
Tin tức sức khoẻ Th11 09
By Ngọc Anh Trần 0 Comments

Nano Curcumin Formula 1 là công trình nghiên cứu của GS Phạm Thu Nga cùng Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng dụng Khoa học Công nghệ. Đây có thể nói là công trình thành công đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015 với chiết xuất nghệ và đưa về dạng Nano có kích thước từ 20-30 nm, bảo giữ nguyên tác dụng của các tinh chất của nghệ, giúp trong việc hỗ trợ điều trị được tốt hơn.

Nano Curcumin Công Thức 1
Nano Curcumin Formula 1 là sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Bí mật đằng sau công nghệ điều chế Nano Curcumin Formula 1

Nano Curcumin Formula 1 được tạo ra bởi công nghệ tách chiết hiện đại và công nghệ Nano để đảm bảo tinh chất Curcumin được tối ưu hóa, giúp người sử dụng hấp thụ một cách tốt nhất.

Công nghệ tách chiết hiện đại

Trong nghệ có rất nhiều tạp chất khác nhau như: tinh bột nghệ, tinh dầu nghệ, các chất xơ cứng… Đây là những thành phần làm ảnh hưởng đến độ tinh khiết và hiệu quả khi sử dụng nghệ để điều trị các bệnh. Chính vì thế công nghệ tách chiết hiện đại đã được áp dụng để có thể loại bỏ hoàn toàn tạp chất và thu được Curcumin nguyên chất.

Công nghệ tách chiết là một bước quan trọng trong quá trình sản xuất Nano Curcumin Formula 1. Chúng tôi sử dụng công nghệ tách chiết tiên tiến và hiện đại nhất với quy trình được kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo thu được Curcumin tinh khiết nhất, từ đó giữ nguyên được những công dụng của Curcumin.

Nano Curcumin Formula 1
Curcumin tinh khiết được tách chiết nhờ công nghệ hiện đại

Công nghệ Nano

Để phát huy tối đa công dụng, Curcumin được đưa về kích thước Nano nhờ công nghệ Nano hóa. Những phân tử Nano Curcumin với kích thước siêu nhỏ chỉ từ 30-50 nm giúp tăng độ tan trong nước của Nano Curcumin lên 80%. Điều này giúp cho Curcumin có khả năng dễ dàng thẩm thấu vào máu, phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị tại hầu hết các cơ quan.

Nano Curcumin Formula 1 áp dụng công nghệ Nano hóa hiện đại giúp các hạt Curcumin dễ dàng vượt qua khe tế bào, nhanh chóng tiếp cận cơ quan và phát huy tác dụng, đặc biệt hiệu quả trong việc giảm viêm nhiễm và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Nano Curcumin Công Thức 1
Curcumin được đưa về dạng Nano giúp phát huy tối đa tác dụng

Công dụng tuyệt vời của Nano Curcumin Formula 1 với sức khỏe

– Công dụng tái tạo: Nano Curcumin Formula 1 có tác dụng tái tạo niêm mạc dạ dày bằng cách phát triển tế bào mới tại vị trí viêm loét, từ đó làm lành nhanh các tổn thương đồng thời giúp tái tạo các vết thương, vết môt một cách nhanh chóng.

– Bảo vệ dạ dày: Ngoài tác dụng ức chế vi khuẩn Hp, Nano Curcumin Formula 1 còn giúp tăng tiết chất nhầy, tạo màng bọc niêm mạc dạ dày, bảo vệ dạ dày khỏi axit dịch vị.

– Hỗ trợ tiêu hóa: Nano Curcumin Formula 1 giúp tăng cường khả năng hấp thu, tạo cảm giác ăn ngon từ đó hồi phục sức khỏe.

– Ngăn ngừa và ức chế tế bào ung thư: Nano Curcumin Formula 1 giúp lặp lại chu trình chết tự nhiên của các tế bào ung bướu, làm cho các khối u ngừng hoặc chậm phát triển đông thời ức chế quá trình di căn của các tế bào ung thư.

Nano Curcumin Công Thức 1 - AnphaMec
Nano Curcumin Formula 1 – Đột phá trong công nghệ điều chế Curcurmin

Nano Curcumin Formula 1 được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại với hàm lượng Curcumin cao nhất trên thị trường không chỉ giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày mà còn ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm với sức khỏe. Trải nghiệm nay Nano Curcumin Formula 1 và cảm nhận sự thay đổi ngay.

Để lại bình luận của bạn ở đây.

Your email address will not be published.