Anpha BioFiber – Cho hệ tiêu hóa khoẻ mạnh
Tin tức sức khoẻ Th11 14
By Ngọc Anh Trần 0 Comments

Anpha BioFiber được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo sư, Tiến sĩ viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam là một giải pháp giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa cho trẻ với sự kết hợp của chất xơ và bào tử lợi khuẩn.

Chất xơ hòa tan giúp phòng ngừa táo bón

Anpha BioFiber với thành phần chứa cả 2 loại chất xơ FOS và Inulin giúp phát huy tối đa công dụng trong việc phòng ngừa bệnh táo bón. Khi đi vào ruột, chất xơ hòa tan sẽ hút nước và trương nở, từ đó làm tăng thể tích và làm mềm phân. Ngoài ra, các chất xơ hòa tan còn giúp kích thích thành ruột, làm tăng nhu động ruột, tăng co bóp giúp tống phân ra ngoài dễ dàng hơn. Việc đi ngoài của trẻ được thực hiện đều đặn và dễ dàng hơn sẽ giúp cơ thể thải chất độc thường xuyên và tránh việc ngấm chất độc từ phân vào máu.

Thành phần chất xơ trong Anpha BioFiber được tách chiết hoàn toàn từ rau tự nhiên như: khoai lang, rau xanh, chuối, actiso, mồng tơi, bơ đảm bảo sự an toàn và lành tính cho trẻ khi sử dụng. Ngoài ra bằng công nghệ tách chiết hiện đại, chất xơ hòa tan sẽ được cơ thể trẻ hấp thụ với hàm lượng cao gấp 150 lần so với việc hấp thu bằng thực vậy thông thường.

Anpha BioFiber – Cho hệ tiêu hóa khoẻ mạnh
Chất xơ hòa tan giúp phòng ngừa táo bón

Bào tử lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa cân bằng

Đường tiêu hóa của con người bao gồm vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng và các vi sinh vật khác đóng vai trò quan trọng trong các chức năng của cơ thể.Tổng lượng vi khuẩn trong đường tiêu hóa ước tính vào khoảng 100 nghìn tỷ, tương đương 1,5kg vi sinh vật. Ở trạng thái cơ thể khỏe mạnh, hệ vi sinh đường ruột có khoảng trên 500 loài khác nhau, bao gồm vi sinh vật có lợi (chiếm 85%) và vi sinh vật gây bệnh (chiếm 15%). Nhờ cơ chế điều hòa miễn dịch tại ruột, dù có sự góp mặt của vi khuẩn gây bệnh nhưng cơ thể vẫn ở trạng thái khỏe mạnh vì hệ vi sinh cân bằng.

Mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột là sự thay đổi về các thành phần và số lượng của các vi sinh vật ở trong đường ruột làm cho các vi khuẩn có lợi bị giảm và vi khuẩn có hại tăng lên. Điều này sẽ dẫn tới suy giảm chức năng tiêu hóa, thức ăn không được tiêu hóa hoàn toàn gây ra tình trạng đi ngoài phân sống, rối loạn hấp thu dinh dưỡng, tiêu chảy, táo bón.

Anpha BioFiber – Cho hệ tiêu hóa khoẻ mạnh
Bào tử lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa cân bằng

Chính vì vậy việc bổ sung lợi khuẩn cho trẻ bằng các thực phẩm bổ sung như Anpha BioFiber là điều rất cần thiết. Các lợi khuẩn sẽ giúp ích cho quá trình lên men và giúp tiêu hóa thức ăn, hấp thu dưỡng chất hiệu quả hơn. Ngoài ra, chúng còn cạnh tranh với các vi khuẩn có hại, siêu vi, nấm giúp thiết lập lại cân bằng hệ vi sinh, giảm nhanh các triệu chứng táo bón, đầy hơi cho trẻ. Từ đó giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, lấn át được bệnh tật, kích thích hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng.

Đẩy lùi táo bón với sự kết hợp chất xơ hòa tan và bào tử lợi khuẩn

Sử dụng hai loại chất xơ hòa tan FOS và Inulin là hai loại chất xơ nổi tiếng với công dụng phòng ngừa táo bón ở trẻ nhỏ nhờ cơ chế: hút nước và trương nở tạo hệ gel nhớt làm tăng thể tích phân và kích thích nhu động ruột để đẩy phân ra ngoài. Ngoài ra, nó còn giúp làm chậm lại quá trình tiêu hóa, do đó quá trình hấp thụ thức ăn được thực hiện triệt để hơn. Chất xơ hòa tan còn hỗ trợ hấp thu các chất độc có trong hệ tiêu hóa, giúp các phản ứng trao đổi chất dễ dàng được thực hiện.

Lợi khuẩn được sử dụng trong Anpha BioFiber là các bào tử lợi khuẩn.Khác với các lợi khuẩn thông thường, bào tử lợi khuẩn có cấu trúc đặt biệt hơn nên sẽ có khả năng sống sót cao hơn khi đi qua dạ dày. Các bào tử lợi khuẩn với khả năng bền nhiệt (lên tới nhiệt độ 80 độ C) và thời gian sống đến 36 tháng sẽ không bị acid của dạ dày và các dung môi hữu cơ khác phá hủy và dễ dàng đi vào tới ruột non. Khi vào đến ruột non, bào tử lợi khuẩn sẽ nảy mầm và tiếp tục phát triển thành tế bào trưởng thành hay còn gọi là các vi khuẩn có lợi.

Khi kết hợp chất xơ hòa tan và bào tử lợi khuẩn, các bào tử lợi khuẩn sẽ có nhiệm vụ biến đổi chất xơ hòa tan thành acid lactic, acetic, hàng loạt vitamin, acid amin cùng các chất dinh duỡng quan trọng khác giúp thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn, giảm các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu và biếng ăn của trẻ bị táo bón. Sự kết hợp này giúp đẩy lùi, cải thiện các biểu hiện của chứng táo bón nhanh chóng, hiệu quả chỉ sau 48h sử dụng. Khô, kết hợp chất xơ hòa tan và bào tử lợi khuẩn còn giúp hệ tiêu hóa khỏa mạnh, từ đó giúp trẻ ăn ngon, hấp thu chất dinh dưỡng tốt và tăng cân.

Anpha BioFiber là giải pháp an toàn và tiện lợi cho mẹ cải thiện tình trạng táo bón cho trẻ. Hãy cho con yêu của bạn trải nghiệm sự toàn diện và đáng tin cậy của Anpha BioFiber ngay hôm nay. AnphaKids BioFiber – Giải pháp cho con bạn có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh!

Để lại bình luận của bạn ở đây.

Your email address will not be published.